CEO NGUYỄN LỆ KHUYÊN | Tâm Lộc Phát - Sáng Tạo Để Vượt Bão

05/10/2021 20:18

Với Tôn chỉ và mục đích: Tôn vinh, động viên khích lệ những người phụ nữ giỏi giang và tài năng giúp họ thành công và toả sáng hơn nữa, đồng thời giúp đỡ những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vượt lên số phận. Với cách trò chuyện nhẹ nhàng, cuốn hút, tính tương tác cao nhờ phương thức truyền hình thực tế.

Chương trình truyền hình thực tế CÔ ẤY ĐẸP sẽ giúp khán giả hiểu thêm về những trải nghiệm của những người phụ nữ hiện đại, năng động dù khác biệt về tuổi tác, hoàn cảnh xuất thân hay học vấn… Nhưng họ vẫn luôn nỗ lực, dũng cảm vượt qua rất nhiều trở ngại, không chỉ để cho cuộc sống cá nhân mình, gia đình mình tốt đẹp mà còn đóng góp rất nhiều cho cộng đồng, cho xã hội. Và trong chương trình Cô ấy đep ngày hôm nay, chúng ta cùng gặp gỡ và trao đổi với một nữ Doanh nhân, Chị là chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát , với chủ đề: “TÂM LỘC PHÁT- SÁNG TẠO ĐỂ VƯỢT BÃO”.

 

Phương Thùy
Bạn đang đọc bài viết "CEO NGUYỄN LỆ KHUYÊN | Tâm Lộc Phát - Sáng Tạo Để Vượt Bão" tại chuyên mục Doanh nhân. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số Hotline: 038.343.38.38 hoặc gửi email về địa chỉ email (bientap@hd24h.vn).