Cô Ấy Đẹp - CEO Nguyễn Phương Ngân và Câu Chuyện Xây Dựng Bảo Vệ Thương Hiệu Tại VIETWORLD

12/08/2021 20:18

Với Tôn chỉ và mục đích: Tôn vinh, động viên khích lệ những người phụ nữ giỏi giang và tài năng giúp họ thành công và toả sáng hơn nữa, đồng thời giúp đỡ những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vượt lên số phận.

Với cách trò chuyện nhẹ nhàng, cuốn hút, tính tương tác cao nhờ phương thức truyền hình thực tế. Chương trình truyền hình thực tế CÔ ẤY ĐẸP sẽ giúp khán giả hiểu thêm về những trải nghiệm của những người phụ nữ hiện đại, năng động dù khác biệt về tuổi tác, hoàn cảnh xuất thân hay học vấn… nhưng họ vẫn luôn nỗ lực, dũng cảm vượt qua rất nhiều trở ngại, không chỉ để cho cuộc sống cá nhân mình, gia đình mình tốt đẹp mà còn đóng góp rất nhiều cho cộng đồng, cho xã hội. Và trong chương trình đặc biệt , chương trình số 1 Cô ấy đep, chúng ta cùng gặp gỡ và trao đổi với một nữ Doanh nhân, Chị là chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Thế giới Việt - CEO Nguyễn Phương Ngân, với chủ đề: Xây dựng Thương hiệu và Bảo vệ thương hiệu tại Tập đoàn thế giới Việt – Vietworld, cũng như sự lan tỏa của Chị tới các đối tác doanh nghiệp và cộng đồng.

 

 

Phương Thùy
Bạn đang đọc bài viết "Cô Ấy Đẹp - CEO Nguyễn Phương Ngân và Câu Chuyện Xây Dựng Bảo Vệ Thương Hiệu Tại VIETWORLD" tại chuyên mục Doanh nhân. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số Hotline: 038.343.38.38 hoặc gửi email về địa chỉ email (bientap@hd24h.vn).