Để chậu cây di động Protix - Giải pháp thông minh cho căn nhà của bạn

12/01/2022 16:14

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường, rất nhiều người đã lựa chọn xu hướng sống xanh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các nhà khoa học đã chứng minh, xây dựng không gian sống xanh bằng cách trồng thêm hoa tươi hay cây xanh sẽ giúp tâm trạng thoải mái, giảm stress và nâng cao được hiệu quả công việc.

Mặc dù xu hướng sống xanh được rất nhiều người quan tâm nhưng để có thể di chuyển cây xanh phải mất rất nhiều công sức và thời gian. Thấu hiểu điều này Công ty TNHH Tiện Ích Xanh đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm đế chậu cây di động Protix việc đưa cây ra ngoài ánh sáng đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

cuoc-song-xanh-1426-1641978255.png

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tiện dụng sản phẩm đế để chậu cây di động Protix được nhiều người tiêu dùng săn đón, lựa chọn trong những năm gần đây. Bánh xe thông minh người dùng có thể đặt và di chuyển đến bất cứ đâu trong không gian sống một cách dễ dàng và nhanh chóng. Giúp tiết kiệm công sức, cũng như thời gian. Khi di chuyển cây đến vị trí xác định, chỉ cần khoá bánh lại, là có thể cố định được chậu cây.

cuoc-song-xanh1png-1427-1641978254.jpg

Đế chậu cây di động Protix chịu được trọng lượng lên tới 200kg. Và chất liệu được làm từ gỗ nhựa WPC cao cấp, bền bỉ, vừa có thể chịu được nước, lại chịu được nhiệt. Chúng ta có để ngoài mưa hay ngoài nắng cũng không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hiện tại thì Tiện Ích Xanh đang có 2 loại đế, đó là đế tròn và đế vuông, mọi người có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sống cũng như chậu cây của mình.

cuoc-song-xanh2-1427-1641978255.png

Việc áp dụng lối sống xanh đang dần trở nên phổ biến, chính vì vậy việc sử dụng một vật dụng tiện lợi như thế này sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí đặt cây xanh, tạo ra những không gian mới, linh hoạt hơn. Khi chúng ta thường xuyên thay đổi, sắp xếp lại không gian sống, sẽ tạo nên hiệu ứng lớn cho căn hộ, mang lại những màu sắc tươi mới và tạo cảm giác hứng khởi cho các thành viên trong gia đình. Một không gian đẹp sẽ giúp chúng ta trở nên hạnh phúc, sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn.

Công ty Tiện ích Xanh không ngừng cố gắng nỗ lực từng ngày để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Tiện Ích Xanh đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng mọi gia đình Việt trên mọi nẻo đường để mang lại những gì hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Tuệ Nhi
Bạn đang đọc bài viết "Để chậu cây di động Protix - Giải pháp thông minh cho căn nhà của bạn" tại chuyên mục Nhà đẹp. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số Hotline: 038.343.38.38 hoặc gửi email về địa chỉ email (bientap@hd24h.vn).