"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng sẽ là MC Ai là triệu phú từ năm 2021

01/01/2021 08:49

Với sự hoạt ngôn, hài hước "Giáo sư xoay" Đinh Tiến Dũng được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới khi dẫn chương trình Ai là triệu phú từ năm 2021, thay MC Phan Đăng.

Sau khi MC Phan Đăng thông báo sẽ dừng dẫn gameshow Ai là triệu phú, đã có nhiều đồn đoán về các gương mặt thay thế, một trong những cái tên được đưa ra là "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng.

Trong chương trình Cafe sáng với VTV3 sáng 31/12, ê kíp chương trình Ai là triệu phú mà đại diện là đạo diễn, MC Diệp Chi đã công bố gương mặt chính thức sẽ dẫn dắt gameshow Ai là triệu phú bắt đầu từ số phát sóng đầu tiên năm 2021 ngày 5/1 là 'Giáo sư xoay' Đinh Tiến Dũng.

"Giáo sư xoay" Đinh Tiến Dũng sẽ là MC Ai là triệu phú.

Đinh Tiến Dũng là gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Một thời anh tung hứng với Xuân Bắc trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay và các chương trình Nhà sáng chế, Quyền lực ghế nóng... Đinh Tiến Dũng cũng từng tham gia viết kịch bản cho nhiều chương trình Táo quân Gặp nhau cuối năm.

Với sự hoạt ngôn, hài hước Đinh Tiến Dũng được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho Đinh Tiến Dũng và tạo dấu ấn không kém những người tiền nhiệm, như MC Lại Văn Sâm, Phan Đăng.

Hương Ly
Bạn đang đọc bài viết ""Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng sẽ là MC Ai là triệu phú từ năm 2021" tại chuyên mục Truyền hình. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số Hotline: 038.343.38.38 hoặc gửi email về địa chỉ email (bientap@hd24h.vn).