NTK Trần Thu Hiên - Thương Hiệu Áo Dài Thiên Phú

13/08/2021 21:17

Thương hiệu Áo Dài Thiên Phú. Áo dài truyền thống - nét đẹp đặc sắc của văn hoá Việt Nam.

Từ lâu, áo dài – một trang phục truyền thống đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tác của biết bao nghệ sĩ. Rất nhiều nhà thiết kế tên tuổi của nước ta đã đưa chiếc áo dài đến gần hơn với cuộc sống và đi xa hơn, đến với bạn bè quốc tế. Với một lối đi riêng, nhưng thực tế và gần gũi, Nhà thiết kế Trần Thu Hiên là một người với niềm đam mê và sáng tạo của mình đã mang đến nét đẹp rất riêng cho áo dài. Đó là những chiếc áo dài truyền thống lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Việt Nam.

Từ kiểu sơ khai nhất của chiếc áo dài cho đến nay, áo dài Việt đã hoàn thiện vẻ đẹp của mình, ôm trọn đường cong phụ nữ, vừa kín đáo, vừa duyên dáng. Trên mỗi chiếc áo dài, các nhà thiết kế cũng thỏa sức thể hiện những đam mê, sáng tạo riêng. Còn với Trần Thu Hiên – một nhà thiết kế không chuyên, nhưng với niềm đam mê và tài năng, cộng với tình yêu dành cho chiếc áo dài truyền thống, chị đã biến mỗi chiếc áo dài không chỉ là thiết kế thời trang mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, phù hợp với từng lứa tuổi. Cách tân, biến tấu chiếc áo dài là một trào lưu trong những năm gần đây, bởi thời trang là một phần rất gần gũi và dễ thấy của đời sống văn hóa.

Với Trần Thu Hiên, cần có sự hài hòa giữa cách tân với giữ gìn nét đẹp truyền thống của áo dài tạo nên sự mới mẻ, độc đáo và gửi gắm tình yêu của Trần Thu Hiên với áo dài truyền thống, biến mỗi chiếc áo dài như chiếc cầu nối và như một thông điệp tinh tế, trao yêu thương. Với chủ đề: Áo dài truyền thống – Nét đẹp đặc sắc của văn hóa Việt Nam, chúng tôi mời trường quay NTK TRẦN THU HIÊN - Chủ thương hiệu Áo dài Thiên Phú - Một Nhà thiết kế, một người với niềm đam mê và sáng tạo của mình đã mang đến nét đẹp rất riêng cho áo dài truyền thống mang thương hiệu Thiên Phú.

 

Linh Đan
Bạn đang đọc bài viết "NTK Trần Thu Hiên - Thương Hiệu Áo Dài Thiên Phú" tại chuyên mục Doanh nhân. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số Hotline: 038.343.38.38 hoặc gửi email về địa chỉ email (bientap@hd24h.vn).