VGEA - Giải pháp cho các doanh nghiệp thời Covid-19

06/08/2021 20:25

Kính chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình truyền hình VGEA VGEA, trên truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam, Kênh truyền hình chuyên biệt của Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt – Đức.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế - xã hội trong nước cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đây là mối lo của các doanh nghiệp khi dịch bệnh tác động trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như doanh thu.

Vì vậy, tìm “lối ra" đang là bài toán của các doanh nghiệp. Vậy các doanh nghiệp trong hội VGEA cần giải bài toán "tối ưu chi phí" như thế nào cũng như đã cùng nhau đoàn kết giữ vững kinh tế trong đại dịch ra sao chính là chủ đề chính của chương trình hôm nay. Các giải pháp ấy là gì, chúng ta sẽ cùng trao đổi với Ông Nguyễn Trung Thực - Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Đức với chủ đề "VGEA - Giải pháp cho các doanh nghiệp thời Covid-19"

 

Phương Thùy
Bạn đang đọc bài viết "VGEA - Giải pháp cho các doanh nghiệp thời Covid-19" tại chuyên mục Kinh doanh. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số Hotline: 038.343.38.38 hoặc gửi email về địa chỉ email (bientap@hd24h.vn).