VGEA - Kết nối kiều bào và doanh nhân hai nước Việt - Đức

06/08/2021 15:35

Chương trình truyền hình VGEA 24H phát sóng trên truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam, Kênh truyền hình chuyên biệt của Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt – Đức.

Được thành lập năm 2004, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt - Đức (VGEA) là nhịp cầu kinh doanh, kết nối hỗ trợ doanh nghiệp để cùng phát triển bền vững, là cầu nối cho các doanh nghiệp hợp tác quốc tế, hợp tác với các tổ chức và các cá nhân, doanh nghiệp tại Cộng hòa Liên bang Đức, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Đức. Hoạt động của Hội còn góp phần kết nối với Việt Kiều tại các nước trên thế giới, góp phần vào sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc. Trong chương trình VGEA số đầu tiên, Mời quý vị và các bạn Cùng Diễn đàn VGEA 24h và Chủ tịch Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt - Đức, ông Nguyễn Trung Thực chia sẻ trong chương trình với chủ đề " Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt - Đức, kết nối kiều bào và doanh nhân hai nước".

 

Minh Huy
Bạn đang đọc bài viết "VGEA - Kết nối kiều bào và doanh nhân hai nước Việt - Đức" tại chuyên mục Kinh doanh. Các thông tin đóng góp, xin liên hệ số Hotline: 038.343.38.38 hoặc gửi email về địa chỉ email (bientap@hd24h.vn).