VietinBank chủ trương bán vàng miếng 3 không

VietinBank cho biết, ngân hàng không bán vàng vì mục đích lợi nhuận, không giới hạn KHCN và không giới hạn số lượng mua.

Hướng đến mục tiêu bình ổn giá vàng, theo chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa thông báo triển khai bán vàng miếng SJC trực tiếp tới các khách hàng cá nhân (KHCN).

VietinBank cho biết đã sẵn sàng nguồn lực và đang phối hợp chặt chẽ cùng NHNN để hoàn thiện đồng bộ các giải pháp nhằm phục vụ KH một cách tốt nhất với chủ trương 3 “Không”.

Không vì mục đích lợi nhuận, KH sẽ được mua vàng với giá bình ổn. Giá bán ra thị trường sẽ theo mức giá nằm trong biên độ được NHNN cho phép.

Không giới hạn KHCN. Theo đó, Mọi KHCN đáp ứng các yêu cầu về định danh cá nhân và quy định Phòng chống rửa tiền của Nhà nước đều có thể đăng ký mua vàng tại VietinBank.

Không giới hạn số lượng mua, các KHCN có thể mua với số lượng không giới hạn theo quy định của Nhà nước.

vietinbank-bctc-nguoiduatin-1717204634.jpeg

VietinBank sẽ bán vàng theo chủ trương 3 không.

Trước mắt, VietinBank sẽ triển khai bán tại hệ thống cửa hàng của Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank Gold & Jewellery).

Tại Hà Nội:

- 81 Phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng

- Tầng 1, Tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng

Tại Tp.Hồ Chí Minh

- Tầng 15, Tòa nhà 93 - 95 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Giờ giao dịch các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định):

- Buổi sáng: Từ 9h00 - 11h30.

- Buổi chiều: Từ 13:30 - 16:00.0

Căn cứ vào giá mua vàng miếng từ NHNN, VietinBank sẽ xác định và công bố công khai trên website của ngân hàng và các địa điểm bán vàng của VietinBank nêu trên hằng ngày để KH tiện theo dõi.

VietinBank cũng lưu ý chỉ thực hiện bán vàng, không mua vàng từ KH. Khi đến giao dịch, KH mang theo căn cước công dân/chứng minh nhân dân/hộ chiếu còn hiệu lực.

VietinBank khuyến khích các KH nên thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản để giao dịch nhanh chóng và thuận tiện